Overblog Follow this blog
Edit post Administration Create my blog

Với một số bạn gái, quan hệ tình dục lần đầu có thể là một trải nghiệm đáng sợ, bất chấp những chuyện đồn thổi hấp dẫn mà bạn thường nghe về nó. Thật khó để mô tả thế nào là trinh tiết vì đó là một khái niệm do xã hội chúng ta xây dựng nên, không phải một thuật ngữ y khoa. Vì vậy, quan niệm đó có thể rất khác nhau tùy vào mỗi người. Dưới đây chúng ta sẽ bàn luận về quan hệ tình dục giao hợp, và cách để bạn không còn cảm thấy quá lo lắng về lần đầu ấy. Trước hết hãy học cách chuẩn bị về tinh thần và thể chất.

cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River
Bán Căn Hộ Vinhomes Golden River

Chuẩn bị tâm lý: Là vấn đề quan trọng khi chuẩn bị bước vào một cuộc “ yêu”, giữ cho tâm lý thoải mái và sự tự nguyện từ hai người sẽ giúp cho việc quan hệ được thuận lợi hơn. Không nên quan hệ theo kiểu ép buộc hay gượng ép vì sẽ ảnh hưởng lớn đến việc sinh con.
Ngoài ra, bạn cũng nên chọn cho mình một không gian kín đáo, như vậy việc giao hợp sẽ không bị tác động và ảnh hưởng từ những yếu tố bên ngoài, nam giới nên động viên phái đẹp trước khi quan hệ.
Vệ sinh sạch sẽ và dùng biện pháp an toàn: Để cho việc quan hệ không bị gián đoạn bởi mùi hôi ở cơ thể thì cả hai nên vệ sinh sạch sẽ vùng kín, ngoài ra sử dụng bao cao su khi quan hệ, đây là cách giúp tránh thai an toàn và hạn chế các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục khác.
Màn dạo đầu: Là bước quan trọng cho việc chuẩn bị trước khi bước vào cuộc “ yêu”, nam giới nên hôn phái đẹp thật nhiều và lâu hơn ở môi cùng nhiều nơi khác, đồng thời cũng phải vuốt ve và xoa bóp ngực của nữ, như vậy sẽ giúp các nàng được lên đỉnh nhanh hơn và tăng thêm sự hưng phấn, làm giảm sự lo lắng, sợ hãi ở phái đẹp.
Nam giới nên dành 10 đến 15 phút để tăng cường sự kích thích ở bộ ngực và vùng kín của nàng, như vậy dịch âm đạo của nàng sẽ chảy ra nhiều, mở rộng hơn, từ đó dương vật đưa vào dễ dàng và không bị đau. 


tag: máy in hoá đơn - máy in thẻ nhựa - máy quét mã vạch - giấy in mã vạch 
Lưu ý :


 

  • Đừng nhượng bộ trước sự ép buộc của bạn tình, chính bạn là người đưa ra quyết định chứ không phải ai khác.
  • Đừng uống bất kì loại thuốc nào vì sợ đau, vì có thể vấn đề sẽ còn tệ hơn sau khi dùng thuốc.
  • Lần đầu quan hệ có thể khiến bạn mang thai. Bao cao su có tác dụng ngừa thai rất hiệu quả nếu dùng đúng cách, nhưng nếu được thì bạn có thể áp dụng một phương pháp ngừa thai khác song song với sử dụng bao cao su.
  • Nếu bạn định quan hệ với một người mà họ đã từng quan hệ tình dục với người khác, hãy xem xét cẩn thận vấn đề nhiễm trùng qua đường tình dục (bao gồm STDs). Các trường hợp nhiễm trùng qua đường tình dục thường lây lan qua đường âm đạo, hậu môn, quan hệ bằng miệng, chủng virus HPV gây ra bệnh mụn cóc, bệnh mụn rộp lây qua tiếp xúc da với da tại bộ phận sinh dục. Bạn có thể lây nhiễm nhưng không biết và truyền sang cho người khác. Khi sử dụng bao cao su, miếng bảo vệ miệng hay các phương pháp ngăn chặn khác có thể giảm khả năng lây bệnh qua đường tình dục.
  • Nếu dùng thuốc ngừa thai cùng với các loại thuốc khác như kháng sinh, hiệu quả của thuốc ngừa thai có thể bị thay đổi. Vì vậy hãy hỏi bác sĩ trước khi uống bất kì loại thuốc nào cùng với biện pháp ngừa thai để tránh các tác dụng không mong muốn.
Xem chi tiết tại : http://dongtrunghathaoaloha.org/p/huong-dan-cach-quan-tinh-duc-lan-dau-khong-bi-dau-rat.html

Có thể bạn chưa biết :
 

Tag(s) : #Chia sẽ

Share this post

Repost 0